Bấm mí mắt Hàn Quốc bằng công nghệ gì?

, , No Comments
Băn khoăn không biết Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hiện bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì nên em viết thư này mong được bác sĩ đáp giúp. Mắt em bị mí lót có giải phẫu tạo mắt 2 mí vĩnh viễn được không ạ? Nếu có thì phí bấm mí là bao lăm? Em xin cảm ơn.
Mai Thu Hồng (hongmai…@gmail.com)

Bạn Thu Hồng thân!
Rất vui và cảm ơn bạn đã tin gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn điện tử của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin được đáp những vấn đề bạn đang thắc mắc cụ thể như sau:
Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ đương đại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic trực tiếp chuyển giao. Đây được coi là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả và an toàn qua sự kết liên giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh vật học chuyên dụng.
ngày nay Sài Gòn Venus có 2 phương pháp bấm mí căn bản và vĩnh viễn nên Thu Hồng hoàn toàn có thể chọn lựa để khắc phục hiện trạng đôi mắt mí lót kém duyên dáng của mình. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và khéo luồn chỉ sinh học xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí rõ nét, cân đối và ổn định lâu dài theo thời kì.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được tiến hành chóng vánh trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa mọi nguy cơ lấn chiếm, thương tổn. Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến nhãn quang cũng như vùng da mô lân cân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét