Tạo hình bầu mắt dễ thương bao nhiêu tiền?

, , No Comments
“Em là Mai, năm nay 20 tuổi, em rất thích đôi mắt có bầu mắt để khi cười trông rất ma lanh và đáng yêu. Em được biết Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có dịch vụ này và muốn hỏi tạo hình bầu mắt dễ thương có đắt không? phí tổn thực hành là bao nhiêu ạ? Mong được chuyên mục trả lời giúp, em xin cảm ơn”.

(Phương Mai, Thụy Khuê, Hà Nội)


giải đáp

Chào bạn Phương Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tham vấn làm đẹp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Với câu hỏi “tạo hình bầu mắt dễ thương có đắt không và phí tổn là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo bầu mí mắt dễ thương là dịch vụ được nhiều bạn trẻ tuyển lựa khi đến Sài Gòn Venus. Dịch vụ tạo hình bầu mắt tại đây mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối và có hoài hợp lý. Sau khi thực hành tiểu phẫu nhanh chóng qua các thao tác chuyên nghiệp của bác sĩ, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt có bầu mắt đẹp, năng động, tự tin với ánh cười tươi tỉnh, tinh ranh.

tổn phí tạo hình bầu mắt dễ thương ở Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 20 triệu đồng, đây là mức tổn phí cạnh tranh, phải chăng giúp bạn có được thời cơ trải nghiệm dịch vụ tuyệt trần tại đây. Tạo hình bầu mắt được thực hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mang đến sự an tâm và bằng lòng cho mọi khác hàng. song song với sự hỗ trợ của hàng loạt máy móc, thiết bị y tế hiện đại và môi trường bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn quốc tế giúp trải nghiệm dịch vụ tạo hình bầu mắt của bạn diễn ra nhẹ nhàng như trong thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt trong tháng 7 này, để tiếp cánh cho sự nghiệp ngày mai của các bạn, TMV Sài Gòn Venus có chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 20% uổng cho dịch vụ tiểu phẫu tạo bầu mắt dễ thương có thể giúp bạn giảm đi một phần hoài đáng kể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét