Diện mạo xe Innova Vision 2016 tại công ty.

, , No Comments
các bài mới hình ảnh chính thức trước tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cộng đã được phát hành bởi những doanh nghiệp trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười một. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đó mách nhỏ những thay đổi sẽ tới mang. Dự kiến ​​sẽ khiến Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới xe innova mang thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như với thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được 1 fascia phía trước hoàn toàn mới. sở hữu lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản to ngoại hình lại với máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha mang đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so mang mô hình đi.

Mặc dù công ty chưa bật mí những bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp khiến cho vòng bật mí rằng Toyota Innova 2016 ko với gì chung với các phiên bản bây giờ.
Để được chế tạo trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được cung cấp mang 1 xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại một số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là có khả năng để có được chỉ là 1 trang bị hai, ấy là rẻ cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ cung cấp năng lượng thế hệ mới toyota fortuner . tùy tìm truyền trên chế tạo mang thể là một hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so với 1 năng lượng cho những mô hình hiện nay.
không tính động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) ấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so sở hữu các mô hình thế hệ bây giờ. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cùng một nền tảng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét