Xe Toyota Camry 2.5G đời 2016 tại Thái Lan

, , No Comments
Camry là về phổ biến như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt có các khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái không thuận lợi và cạnh tranh bậc nhất ngăn kéo từ Marques Anh và Đức ra đời, Toyota đã không nghĩ rằng đó là giá trị mang đến rộng rãi vào Vương quốc Anh vào năm 2001, lúc Shed của chúng tôi, phiên bản thứ hai của Somali gọi là 'thân rộng' gia xe toyota 2016, đã được bán mới.

Hiếm mà khiến nó 1 rẻ đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và một loại gì đấy mà mang thể giúp bạn có nhận thấy, ngay cả tự dưng nhất thiết bắt buộc đúng cách. tất cả người xem (không nói áp phích PH) không nghi ngờ sẽ nhạo báng và kể cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc sở hữu lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là một mô hình độc lập từ năm 1982, có 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn các 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua đấy cho thấy ko với dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã tăng năm phần trăm trong năm 2014, mang gần 430.000 được bán trong năm đấy 1 mình. 430.000. đó là nhiều hơn một phần sáu tổng số xe toyota fortuner 2016 bán ra tại Anh vào năm đó.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 trang bị bảy, 1 loại phân phối cho năm năm cho đến năm 2001 lúc một revamp Camry lớn đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cộng một lúc như Mercedes lăn kim chiếc riêng của nó mỏng hơn 1 chút, với những hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. các XV30 Camry theo cộng "chúng ta hãy giữ cho tầm giá xuống chàng trai 'triết học, bởi thế ví như bạn là chủ sở hữu của XV20 này, bạn mang thể thử rebuffing các người phản đối bằng bí quyết nói mang họ rằng loại xe của bạn là người cuối cùng của xe toyota camry 2016 ưng ý.
vì vậy, những gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? một đa dạng và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon sở hữu động cơ V6 3.0 lít, 1 lựa tìm phải chăng đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, không với sai sót rõ ràng và hầu hết Bộ GTVT.

có cam truyền động đai V6 shlurmed ra một 190hp tha hồ hay như vậy. Đáng quan tâm, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota cung ứng một bộ siêu nâng cao áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã với một bộ khung gầm thắt chặt để đi với. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, mang tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để một người lái xe của một loại xe tiên tiến, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình tiêu dùng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là không có bức cabin với quảng bá nhưng Shed đã tậu thấy một quả tintanet mà ông là hơi vững chắc là các mô hình năm 2001. giả dụ có, sau ấy nó ko phải xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian thích hợp cho chiếc xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng phải nhớ rằng Shed chúng tôi với moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe hơi Nhật Bản đã gánh trở lại sau ấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét