Những dịch vụ hiện tại công ty bao bì Thời Đại đang cung cấp

, , No Comments

In Bao Bì – Hộp Giấy

service thiết kế   bao bì   ,   in   ấn và gia công in bao bì, in hộp giấy   trên mọi chất liệu như bao bì giấy , bao bì carton… bảo đảm chất lượng cao , giá thành hợp lý.

Bao bì , hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi danh. Việc có những mẫu   bao bì   hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc và kỹ năng tuyệt vời sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở thành nổi trội hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các giang hàng.

 

In offset

In Offset Uy Tín & Chất Lượng

Luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm , thương hiệu sản phẩm , tổ chức trên thị trường.   Bao bì   nhãn mác làm tôn thêm chất lượng sản phẩm , làm cho sản phẩm Trội hơn , bắt mắt hơn. Ngoài ra bao bì còn miêu tả cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.   Bao bì   là cầu nối quan yếu giữa sản phẩm và khách hàng , nó thúc đẩy trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.

 

In Bao Bì Giấy

Là   doanh nghiệp sinh sản bao bì   uy tín , với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và các cách thức gia công độc đáo. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều loại sản phẩm   bao bì giấy ,   bao bì carton , hộp đựng sản phẩm… chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự ưng ý trong chất lượng sản phẩm , kiệm ước trong giá thành cùng service tận tâm không sơ hở

Địa Chỉ :  990/1 Âu Cơ , P.14 , Q. Tân Bình , TP.HCM

Tel :  ( 08 ) 38.498.355   -   Fax : ( 08 ) 38.498.464

Hotline :  090.331.9697

Email :  info@baobithoidai.com.vn

Website : baobithoidai.com.vn

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét