Nhà hàng đặt tiệc tại nhà ở Bình dương

, , No Comments
Nấu ăn không khó, nhưng nấu ăn tốt thật sự là đầy nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp cần sở hữu sự đam mê và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi với 1 đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, với kinh nghiệm phục vụ cho rộng rãi đoàn khách trong và không tính nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi nhan dat tiec tai nha , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc trưng mang phổ biến menu cho người mua lựa chọn theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu các món gà, những món vịt, các món heo, các món bò, các món lẩu, các món chay … không tính ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn với các dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho khách hàng phổ biến lựa tìm, tư vấn hết lòng, dịch vụ kỹ lưỡng.
Chúng tôi Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé nhiều năm kinh nghiệm, giá rẻ Hà Nội . Chúng tôi dùng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> các bạn đừng ngại về khoảng phương pháp địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ khiến hài lòng đa số người mua, đề cập cả các bạn khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
phân phối dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, tiệc buffet. sở hữu thời trang dùng cho giỏi, hiện đại.
- dùng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- dùng cho tiệc nhỏ tại gia đình mang số lượng từ 03 mâm tới 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- những dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
không tính ra chúng tôi còn với số đông các thực đơn và phần quà khuyến mãi cho người mua lựa mua.
Đơn giá đã bao gồm:
- các món ăn theo thực đơn đã mua, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, dùng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ dùng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, phục vụ nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi tin rằng với thời trang phục vụ nhiệt tình, kỹ càng, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp người mua có các bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, doanh nghiệp …trong những dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn người mua đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được dùng cho người dùng cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét