Toyota Fortuner mới màu trắng sắp công bố

, , No Comments
Chỉ 1 tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. Xem tập hợp các bức ảnh phía trước đã được làm và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. thêm nữa, Fortuner đã được nhìn thấy tại Tanjung Malim, đi du lịch trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị sở hữu 1 loại nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó thì bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn sương mù của nó, như trái ngược có các mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này mang thể chỉ ra rằng đó là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Giá xe Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát ngày nay Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và mang những bit chrome cộng là phải chăng. không tính ấy, nó đã được nhìn thấy trước đấy mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào kỹ thuật động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố có hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV với 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV có 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít có 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung ứng sở hữu quá.

Thái Lan cũng sở hữu được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải có sẵn cho các biến thể phải chăng hơn specced ấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là 1 bí ẩn khi mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện nay Malaysia được sản xuất có một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc 1 đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Giá xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. mọi ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý thiết bị hai và đồ vật ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ đến Malaysia vào quý trang bị ba, như tiết lộ trước đấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét